Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

hồ sơ công ty
Công ty TNHH Công nghệ Phát triển Tuổi Trung (SADT), được thành lập năm 1993, là nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị đo lường và thử nghiệm, chuyên về các lĩnh vực kiểm soát chất lượng và NDT. Chúng tôi có thử nghiệm độ cứng di động HARTIP loạt của riêng mình từ năm 1995. Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp với hệ thống chất lượng ISO 9001. Hầu hết các sản phẩm được áp dụng với giấy chứng nhận CE.

Bây giờ sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm độ cứng thử nghiệm, siêu âm đo độ dày, bê tông thử nghiệm búa, bóng mét, đo màu, độ nhám thử nghiệm, metallurgical kính hiển vi, siêu âm khuyết tật phát hiện và như vậy. Chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi trong lô số lượng để thị trường nước ngoài kể từ năm 1996. chính của chúng tôi thị trường nước ngoài là: MỸ, Canada, đức, pháp, hà lan, phần lan, ý, cộng hòa séc, ba lan, Lithuania, Estonia, Serbia, nga, hy lạp, thổ nhĩ kỳ , Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Ấn Độ, Pakistan, Iran, UAE, Ai Cập, Nam Phi, Mexico và Columbia, Peru và v.v. Tất cả các sản phẩm do SADT cung cấp đều có chất lượng tuyệt vời và giá cả cạnh tranh với dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
SADT được thành lập vào năm 1993.

img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : SADT

Số nhân viên : >30

Doanh thu hàng năm : 3 million-4 million

Năm thành lập : 1993

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc SINO AGE DEVELOPMENT TECHNOLOGY, LTD. Chứng chỉ Trung Quốc SINO AGE DEVELOPMENT TECHNOLOGY, LTD. Chứng chỉ Trung Quốc SINO AGE DEVELOPMENT TECHNOLOGY, LTD. Chứng chỉ Trung Quốc SINO AGE DEVELOPMENT TECHNOLOGY, LTD. Chứng chỉ