Nhà Sản phẩmBúa kiểm tra bê tông

Búa kiểm tra bê tông kỹ thuật số USB 100N / Mm2 cho thước tương tự và giá trị kỹ thuật số

Búa kiểm tra bê tông kỹ thuật số USB 100N / Mm2 cho thước tương tự và giá trị kỹ thuật số

Large.img.alt
Large.img.alt

Hình ảnh lớn :  Búa kiểm tra bê tông kỹ thuật số USB 100N / Mm2 cho thước tương tự và giá trị kỹ thuật số

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: BẮC KINH
Hàng hiệu: SADT
Chứng nhận: CE ISO9001
Số mô hình: HT-225D
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 cái
Giá bán: USD300-800/Pcs
chi tiết đóng gói: Hộp đồ
Thời gian giao hàng: Trong vòng 3 ngày sau khi nhận được thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T trước, Western Union, paypal
Khả năng cung cấp: 50 cái / tuần
Chi tiết sản phẩm
Phạm vi thử nghiệm: 10-100N / mm2 Lưu trữ: 1000 phần, 256 dữ liệu cho mỗi phần
Nhiệt độ hoạt động: -40º-60ºC Nguồn cấp: Pin sạc Li-ion 3.7V được sạc qua cổng USB
Kích thước (mm): 280x75x60 Khối lượng tịnh: 1,1kg
Tên: búa thử bê tông Ký ức: 1000 phần, 256 dữ liệu cho mỗi phần
Điểm nổi bật:

Búa kiểm tra bê tông kỹ thuật số 100n / mm2

,

búa kiểm tra bê tông thước tương tự

,

búa kiểm tra bê tông kỹ thuật số USB

 
Búa kiểm tra bê tông Rebound kỹ thuật số với màn hình cho thước tương tự và giá trị kỹ thuật số
 
Giới thiệu
 
HT-225D là búa thử bê tông kỹ thuật số tích hợp, kết hợp bộ xử lý dữ liệu và búa thử thành một đơn vị.Nó được sử dụng rộng rãi để kiểm tra chất lượng không phá hủy của bê tông và vật liệu xây dựng trong kết cấu hoàn thiện hoặc các khối đúc sẵn.Từ giá trị phục hồi của nó, cường độ nén của bê tông có thể được tính toán tự động.Tất cả dữ liệu thử nghiệm có thể được lưu trữ trong bộ nhớ và chuyển đến PC bằng cáp USB hoặc không dây bằng Blue răng.
 
Các tính năng chính
 
Màn hình OLED độ tương phản cao
Tất cả các thiết lập có thể được thực hiện tại chỗ
Tính toán tự động cường độ nén
Tự động điều chỉnh hướng tác động
Tất cả dữ liệu sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ
Tất cả dữ liệu có thể được chuyển sang PC bằng cáp USB hoặc răng xanh (tùy chọn)
Màn hình kép cho thước tương tự và giá trị kỹ thuật số
 
Thông số kỹ thuật
 

Người mẫuHT-225DHT-75DHT-20D
Trưng bàyKỹ thuật số OLED
Dải đo10-100N / mm21-25N / mm2
Sự chính xác± 0,1R
Năng lượng tác động0,225kgm (2,207Nm) để thử nghiệm xây dựng thông thường và xây dựng cầu0,075kgm (0,735Nm) để kiểm tra các bộ phận nhỏ và nhạy cảm với tác động của bê tông hoặc gạch nhân tạo0,020kgm (0,196Nm) để kiểm tra đất sét hoặc đất sét của sản phẩm
Liên lạcUSB2.0 hoặc Bluetooth (tùy chọn)
Kho1000 phần, 256 dữ liệu cho mỗi phần
Nhiệt độ hoạt động-40º-60ºC
Nguồn cấpPin sạc Li-ion 3.7V sạc qua cổng USB
Kích thước (mm)280x75x60
Khối lượng tịnh1,1kg

 
Thời gian kiểm tra (điểm kiểm tra), cho mỗi điểm thử nghiệm trong mỗi khu vực thử nghiệm, theo Quy định, thời gian thử nghiệm là 16.
Khu thử nghiệm, một đơn vị thử nghiệm để kiểm tra cường độ nén bê tông của kết cấu hoặc cấu kiện, với diện tích thích hợp không quá 0,04㎡.
Giá trị tương đương của cường độ bê tông trong vùng thử nghiệm là giá trị cường độ nén bê tông của đơn vị được thử nghiệm được tính toán dựa trên giá trị phục hồi trung bình và độ sâu cacbon hóa của vùng thử nghiệm thông qua đường cong đo cường độ.
Kiểm tra góc, bề mặt đúc, nếu thiết bị phục hồi không theo hướng nằm ngang hoặc bề mặt được thử nghiệm không phải là mặt đúc bê tông, sau khi thiết lập góc thử nghiệm và bề mặt đúc tương ứng, thiết bị có thể tự động tiến hành hiệu chỉnh góc và hiệu chỉnh bề mặt đúc của giá trị phục hồi.
Độ sâu cacbon hóa: độ sâu cacbon hóa bê tông là một dạng ăn mòn hóa học của bê tông, và quá trình làm giảm độ kiềm của bê tông được gọi là quá trình cacbon hóa bê tông.Giá trị độ sâu cacbon hóa có thể nhận được theo các phương pháp liên quan củaQuy định.Khi độ sâu cacbon hóa đầu vào, chỉ phải nhập một số từ 0,0mm đến 6,0mm và sau đó thiết bị có thể, theo giá trị độ sâu cacbon hóa đầu vào, tính toán giá trị cường độ nén bê tông.
Kiểm tra cường độ bê tông bơm,đặt đường cong là "bơm quốc gia".TheoQuy định, thiết bị tính toán giá trị hiệu chỉnh của cường độ bê tông bơm và đường cong đo cường độ, và giá trị cường độ nén bê tông tính toán là giá trị cường độ của bê tông bơm.
Đường cong đo độ bền, thiết bị có tổng cộng bốn đường cong tùy chọn, “bơm tiêu chuẩn quốc gia”, “tiêu chuẩn quốc gia không bơm”, “đường cong cụ thể 1” và “đường cong cụ thể 2”.
 

Sino Age Development Technology, Ltd. (SADT), được thành lập vào năm 1993, là nhà sản xuất thiết bị đo lường và thử nghiệm hàng đầu, chuyên về lĩnh vực NDT và kiểm soát chất lượng.Chúng tôi có máy đo độ cứng cầm tay dòng HARTIP của riêng mình từ năm 1995. Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp với hệ thống chất lượng ISO 9001.Hầu hết các sản phẩm được áp dụng với chứng chỉ CE.

Giờ đây, các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm máy đo độ cứng, máy đo độ dày siêu âm, búa kiểm tra bê tông, máy đo độ bóng, máy đo màu, máy đo độ nhám, kính hiển vi luyện kim, máy dò khuyết tật siêu âm, v.v.Chúng tôi đã xuất khẩu hàng loạt sản phẩm của mình ra thị trường nước ngoài từ năm 1996. Thị trường nước ngoài chính của chúng tôi là: Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan, Phần Lan, Ý, Cộng hòa Séc, Ba Lan, Lithuania, Estonia, Serbia, Nga, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ , Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Ấn Độ, Pakistan, Iran, UAE, Ai Cập, Nam Phi, Mexico và Columbia, Peru, v.v. Tất cả các sản phẩm do SADT cung cấp đều có chất lượng tuyệt vời và giá cả cạnh tranh với dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.
 

 
_01_02_03_04_05_06_07_08
 

Chi tiết liên lạc
SINO AGE DEVELOPMENT TECHNOLOGY, LTD.

Tel: +8613801161787

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)